Tài xế Grab bị tài xế xe ôm truyền thống vây đánh

41 - 17/01/2018 - 11:01:06 - Xã hội

Dân trí Thấy nhiều tài xế xe ôm truyền thống vây đánh một đồng nghiệp chạy xe ôm Grab, anh Tươi chạy tới can ngăn thì cũng bị các tài xế xe ôm truyền thống hành hung.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Đồng Nai:

Tài xế Grab và xe ôm truyền thống "hỗn chiến" ở Đồng Nai (clip lan truyền trên mạng xã hội)

Ngày 17/1, Công an Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã tiếp nhận vụ việc trên. Sự việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 16/1 tại công viên Amata (phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Nhóm xe ôm truyền thống vây đánh xe ôm Grab (Ảnh cắt từ clip)
Nhóm xe ôm truyền thống vây đánh xe ôm Grab (Ảnh cắt từ clip)

Anh Nguyễn Quang Tươi (35 tuổi, chạy xe ôm Grab, ngụ TP Biên Hòa) cho biết: vào thời điểm trên, anh đang đậu xe tại công viên Amata thì thấy có nhiều tài xế xe ôm truyền thống vây đánh anh Nguyễn Văn Thọ, cũng là một tài xế chạy xe ôm Grab.

Lúc này, anh Tươi chạy tới can ngăn thì cũng bị nhóm tài xế xe ôm truyền thống trên vây đánh. Bị đánh, anh Tươi bỏ chạy nhưng bị vấp ngã đập đầu vào nền xi măng. Lúc này, các tài xế xe ôm truyền thống đuổi kịp và tiếp tục dùng gậy tấn công anh Tươi.

Sau khi nhóm tài xế xe ôm truyền thống bỏ đi, anh Tươi được các đồng nghiệp chở vào Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu. Anh Tươi phải khâu 5 mũi trên đầu, riêng anh Thọ chỉ bị xây xát nhẹ.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng cảnh sát 113 cũng đã có mặt tại hiện trường nắm tình hình. Khi lực lượng chức năng đến thì chỉ còn thấy hàng chục tài xế xe ôm Grab đang tụ tập bức xúc tại đây, có biểu hiện muốn tụ tập đánh nhau nên công an đã yêu cầu mọi người không gây mất an ninh trật tự.

Cũng trong sáng 16/1, 2 nạn nhân bị đánh là anh Tương và anh Thọ đã đến Công an phường Long Bình trình báo sự việc. Vụ việc đang được làm rõ.

Vĩnh Thủy

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác