Phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại ngôi nhà hoang

39 - 10/01/2018 - 14:12:37 - Xã hội

GiadinhNet - Ngày 9/1, UBND phường Đông Hải, TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) cho biết, người dân phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ tại một ngôi nhà tạm cho công nhân.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Vào khoảng 8 giờ sáng ngày 9/1, người dân phường Đông Hải, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông khoảng 50 tuổi (chưa rõ danh tính) chết trong tư thế treo cổ tại ngôi nhà cạnh Trung tâm hội chợ triển lãm tỉnh Thanh Hóa. Ngôi nhà này trước đây dành cho công nhân làm công trình ở, hiện bỏ không.

Ngôi nhà nơi phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ
Ngôi nhà nơi phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: "Nơi này vốn nhiều người qua lại, nhưng đêm qua gió rét nên ít người đi ra. Các gia đình xung quanh cũng không thả chó ra nên không phát hiện được có người tới".

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông này là 1 ngư dân đi tàu cá, trú tỉnh Quảng Bình.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã trình báo cơ quan chức năng. Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra vụ người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngọc Hưng

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác