Chàng, nàng và 13 đối lập

12 - 05/12/2017 - 04:30:32 - Xã hội

Dân trí Trong các cuộc tranh cãi, phụ nữ luôn là người nói câu cuối cùng. Còn bất kể điều gì người đàn ông nói sau “lời cuối cùng” của người phụ nữ đều trở thành câu mở đầu cho một cuộc tranh cãi mới.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

- Cách gọi tên: Khi cùng ra ngoài, phụ nữ thường gọi tên thật của nhau như Hoa, Mai, Lan ... Đàn ông trong những lần tụ tập lại có xu hướng gọi “tên lóng” của người kia như Hải béo, Tuấn trắng…

- Khi thanh toán hoá đơn: Đàn ông lập tức rút ví trả mà không quan tâm lấy lại phần thừa. Họ luôn có xu hướng muốn thể hiện sự hào phóng.

 

Phụ nữ thì ngược lại, “soi” hóa đơn rất kỹ và trả đúng phần mình.

 

- Tiền bạc: Một người đàn ông sẽ sẵn sàng trả gấp đôi tiền cho một món đồ anh ta cần.

 

Phụ nữ lại thích mua hàng giảm giá xuống một nửa dù cô ấy chưa thật sự cần đến nó, thậm chí không biết dùng làm gì.

 

- Tắm: Người đàn ông thường có 5 thứ cần đến trong phòng tắm: kem đánh răng, kem cạo râu, một bánh xà phòng, rao cạo và khăn tắm.

 

Phụ nữ cần gấp 10 lần như vậy. Một người đàn ông không thể nhớ và phân biệt nổi hết những món đồ đó.

 

- Mèo: Đa số phụ nữ thích mèo. Đàn ông luôn nói “Anh cũng thích mèo lắm” nhưng khi người phụ nữ “chủ quan” thì anh ta chẳng ngại “tiu” cho con mèo một cú.

 

- Tương lai: Phụ nữ luôn lo lắng về tương lai trước khi lập gia đình. Ngược lại, đàn ông chưa bao giờ cảm thấy phải lo lắng về tương lai cho đến lúc anh ta lập gia đình.

 

- Thành công: Một người đàn ông thành đạt là người có thể kiếm được nhiều tiền hơn số tiền mà vợ anh ta tiêu. Một người phụ nữ thành đạt chính là người tìm ra được người đàn ông đó.

 

- Hôn nhân: Người phụ nữ lấy một người đàn ông với hi vọng sẽ thay đổi được anh ta nhưng thực tế đó chỉ là giấc mơ. Người đàn ông lấy vợ với hi vọng cô ấy sẽ không thay đổi và thực tế là vậy.

 

- Trang phục: Người phụ nữ luôn ăn diện khi đi mua sắm, đi chơi, thậm chí cả khi tưới cây, dọn nhà. Đàn ông ăn mặc trang trọng trong lễ cưới và các sự kiện đặc biệt.

 

- Thuộc về tự nhiên: Sau khi thức giấc, đàn ông trông vẫn rất “phong độ”. Còn sau giấc nồng, đôi khi người phụ nữ trông thật khó để nhận ra.

 

- Quan hệ họ hàng: Phụ nữ biết tất cả lũ trẻ con trong nhà, họ xa họ gần, nhớ tên chúng, biết sở thích của chúng. Cô, dì, chú, bác, nàng không điểm sót tên một ai.

 

Đàn ông nhiều khi “biết mặt chẳng nhớ tên, biết tên thì không nhớ mặt”.

 

Sau cùng, bất kỳ người phụ nữ đã có gia đình nào cũng nên bỏ qua các “thiếu sót” của người đàn ông nếu đó không phải là chuyện tày trời.

 

Hải Yến

Theo Womentoday

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác