Các cặp đôi làm gì trên giường ngủ?

15 - 05/12/2017 - 04:13:36 - Xã hội

Dân trí Còn gì ngoài “chuyện ấy”! Song cụ thể thế nào, tạp chí Redbook đã có cuộc điều tra trên 2500 độc giả nữ, và đây là kết quả:

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Kiến thức giới tính

Nhìn chung phần lớn chị em hài lòng với đời sống tình dục hiện tại, thậm chí “gặp gỡ” nhiều hơn nữa cũng không vấn đề gì (tin cực vui cho các quý ông?).

 

Song một nguyên nhân chủ yếu khiến các cặp đôi giao ban ít hơn mong đợi là do quá bận rộn và mệt mỏi. Chị em có con dưới 18 tuổi còn một nguyên nhân khác để “hoãn cái sự sung sướng lại”, ấy là sợ bọn trẻ nghe hoặc nhìn thấy.

 

Tần suất thực tế

 

- 35%: 1 - 2 lần/tuần

- 5%: Ít nhất ngày 1 lần

- 25%: 3 - 6 lần/tuần

- 19%: 2 - 3 lần/tháng

- 10%: Tháng 1 lần hoặc ít hơn

- 6%: Hiện không có đối tượng

 

Tần suất mong muốn

 

- 43%: 3 - 6 lần/tuần

- 24%: Hàng ngày

- 26%: 1 - 2 lần/tuần

- 5%: 2 - 3 lần/tháng

- 2%: Tháng 1 lần hoặc ít hơn

 

Điều gì cản trở bạn?

 

Tôi làm việc toàn thời gian, đã kết hôn và có một con trai. Sau cả ngày dài mệt mỏi, tôi chỉ muốn cho con ngủ để mình có thể tắm thư giãn và lên giường ngả lưng thôi - Lisa, 24 tuổi.

 

Tôi muốn được “gần” chồng nhiều hơn nhưng thật xấu hổ khi phải nói rằng tôi không thích cơ thể mình bây giờ nữa - Michelle, 34 tuổi

 

Thời gian trong ngày thực sự không đủ cho tôi làm mọi việc: dọn dẹp nhà, giặt giũ, nấu nướng, chăm sóc thú nuôi, chăm sóc con cái, và cả… chồng! - Kathy, 42 tuổi.

 

Tôi oán giận công việc cả ngày để rồi khi về nhà lại đâm đầu vào nấu ăn, bát đĩa, quần áo, dạy con học bài… - Paula, 35 tuổi.

 

Chàng của tôi lúc nào cũng kêu mệt hay không có hứng thú. Tôi cứ nghĩ phụ nữ mới là người phải kêu mệt chứ nhỉ, sao lại là đàn ông! - Jill, 25 tuổi

 

Bạn có cảm hứng nhất lúc nào?

 

- Sau khi đã nghỉ ngơi thư giãn, ví dụ sau một buổi tối đi chơi bên ngoài. Và tôi cũng hứng thú hơn nhiều nếu lúc đó không phải quá muộn về đêm. Tôi rất sợ thiếu ngủ và không muốn hy sinh khoảng thời gian ngủ quý giá của mình cho “chuyện ấy” - Kim, 32 tuổi.

 

- Tôi thích chuyện ấy khi hai vợ chồng đang chia sẻ với nhau khoảng thời gian đặc biệt - xem phim, nắm tay nhau đi dạo, một sự kết nối hoàn hảo với quá nhiều yêu thương - Janice, 48 tuổi.

 

- Tôi là người dễ bị lôi kéo từ những gì mình nhìn thấy, nên sẽ có cảm hứng ngay nếu thấy hình ảnh gợi tình (ví dụ hình của một anh chàng đẹp trai chẳng hạn). Âm nhạc cũng có khả năng đưa tôi đến mong muốn yêu - Chris, 45 tuổi.

 

- Ở giữa thiên nhiên khiến tôi đặc biệt cảm thấy gần gũi với ông xã của mình. Và sự gần gũi đó xứng đáng được hưởng mật ngọt chứ nhỉ - Janie, 29 tuổi.

 

- Tôi thích gần chồng sau một ngày làm việc bận rộn và hiệu quả. Tình dục là cách xả stress, thư giãn tuyệt vời - Holly, 34 tuổi.

 

Nghe chàng nói

 

Với nam giới, cả chất lượng và số lượng đều có ý nghĩa. Đây là một ý kiến đại diện: “Khi bạn kết hôn, bạn có sự nối kết thể xác mạnh mẽ với một người, nên tình dục nói chung là tốt. Chất lượng chuyện ấy giúp duy trì và giữ vững mối liên kết, nên có phần quan trọng hơn” - Todd, 36 tuổi.

 

Hôn nhân ảnh hưởng thế nào đến đời sống tình dục?

 

- Hôn nhân rất tuyệt, nhưng cũng hình thành nên những thói quen xấu. Tình dục từ đó dễ trở thành máy móc. Vì đôi khi bạn thoải mái thái quá đến mất hết cả lãng mạn - Michelle, 34 tuổi.

 

- Hôn nhân khiến đời sống tình dục tốt hơn. Bên anh ấy tôi cảm thấy thoải mái và an toàn, từ đó không ngại gì thử nghiệm những “kiểu” mới - Kellie, 34 tuổi.  

 

- Khi kết hôn bạn phải nỗ lực hơn để giữ lửa cho “chuyện ấy”, nhưng cũng đáng thôi vì kết hôn rồi bạn không phải lo nhiều chuyện linh tinh như lúc hẹn hò. Bạn luôn biết chắc mình được yêu thương, trân trọng và có người bên cạnh để đi suốt cuộc đời - Julie, 39 tuổi.

 

Ai “muốn” hơn ai?

 

1/3 cho rằng người đàn ông của mình muốn chuyện ấy hơn nhưng cũng có đến 1/4 nói chính họ mới là người “máu” hơn. Thật ra “ai hơn ai” không ảnh hưởng gì đến mối quan hệ. Với các quý ông, cái tôi và khát khao yêu đương có quan hệ mật thiết. Nhiều khi ham muốn giảm chỉ là vấn đề có liên quan đến stress hoặc công việc mà thôi.  

 

Bạn thấy thế nào khi mình muốn, chàng lại không?

 

- Nếu chuyện đó xảy ra, cảm giác cũng hơi tổn thương đấy. Giống như mình đã không thể làm cho anh ấy có hứng thú. Kể cả khi anh thích mà mình không thích cũng thấy không hay ấy chứ, nên lại nhập cuộc thôi - Kelly, 32 tuổi.

 

- Thẳng thắn mà nói, tôi sẽ cảm thấy khó chịu. Không phải tự ái đâu, nhưng tôi vẫn muốn chuyện đó xảy ra khi mình đang có hứng - Michelle, 26 tuổi.

 

Huyền Anh

Theo Redbook

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác