Vợ cầm súng bắn chết chồng và 2 con trai rồi tự sát, nguyên nhân do đâu?

35 - 10/01/2018 - 14:13:57 - Văn hóa

GiadinhNet - Người vợ 37 tuổi đã cầm súng nã thẳng vào đầu chồng, sau đó là 2 cậu con trai rồi tự sát. Sự việc đã gây chấn động dư luận và khiến nhiều người muốn biết được nguyên nhân.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Câu chuyện đau lòng xảy ra ở Mỹ vào sáng 8/1 tại khách sạn San Luis Resort. Theo đó cảnh sát Josh Schirad đã cho biết khoảng 4h30 sáng 8/1 tại khách sạn San Luis đã xảy ra một vụ nổ súng. Hung thủ gây ra cái chết của chồng và con chính là người phụ nữ có tên là Flor de Maria Pineda, 37 tuổi.

Hai vợ chồng hạnh phúc bên nhau khi chưa gặp khó khăn.

Hai vợ chồng hạnh phúc bên nhau khi chưa gặp khó khăn.

Được biết, Maria Pineda đã dùng súng bắn chết người chồng có tên là Mauricio Morales cùng 2 cậu con trai, sau đó cô này tự sát. Cảnh sát Josh Schirad cho biết, những nhân chứng có mặt tại hiện trường đã báo cảnh sát khi nghe thấy tiếng súng ở tầng 8, khách sạn này.

Họ nghe thấy tiếng rên rỉ đau đớn trong phòng nghỉ và khi cảnh sát lên phòng thì phát hiện ra một cảnh kinh hoàng. Cả phòng toàn máu là máu và 4 con người bất động. Sau khi, lực lượng cứu hộ đến khám nghiệm thì đã kết luận: người chồng và con trai út đã chết, còn người vợ và con trai cả vẫn còn sống.

Địa điểm xảy ra vụ án mạng thương tâm.

Địa điểm xảy ra vụ án mạng thương tâm.

Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện ra một khẩu súng dài 9cm. Các nạn nhân được biết là một gia đình gốc Tây Ban Nha và hiện tại đang sống tại Mỹ. Theo điều tra của cảnh sát, người phụ nữ 37 tuổi đã ra tay giết chồng và hai con trai đang ở độ tuổi từ 5-10.

Khi nói về nguyên nhân, cảnh sát cho biết: "Có vẻ như cả gia đình họ đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn và vì quá bất lực nên họ mới phải tìm đến cái chết. Và chúng tôi xác định đây là một vụ tự sát".

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác