Vì mâu thuẫn nhỏ, chú rể bị nhà gái đánh đến nhập viện ngay trước lễ cưới

3 - 05/01/2018 - 18:20:38 - Văn hóa

Theo kế hoạch, ngày 1/1/2018, chú rể Tiểu Lê và cô dâu Tiểu Dung ở Trùng Khánh, Trung Quốc sẽ cùng bước vào lễ đường làm đám cưới. Thế nhưng ngay trước đó vài giờ, lễ cưới đã phải hủy bỏ vì chú rể bị người nhà gái đánh đến nhập viện.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Tân lang cho biết, tối ngày 31/12/2017, gia đình 2 họ cùng có mặt để làm lễ dựng rạp, vì tâm lý có chút áp lực và căng thẳng nên biểu hiện của chú rể không mấy tươi tỉnh. Cô dâu Tiểu Dung để ý thấy điều đó, mới giận dỗi trách Tiểu Lê: "Sao làm đám cưới mà cứ anh cứ như đưa đám thế, đám cưới thế này chẳng còn ý nghĩa gì nữa, thôi bỏ đi, không cưới nữa".

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà xung đột đã xảy ra, chú rể bị người nhà gái xông vào đấm túi bụi.
Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà xung đột đã xảy ra, chú rể bị người nhà gái xông vào đấm túi bụi.

Nghe thấy thế, Tiểu Lê cũng tức giận đáp: "Không cưới thì không cưới!". Chuyện chỉ có vậy nhưng càng lúc cuộc cãi vã càng trở nên căng thẳng, người nhà gái nghe thấy câu nói đó của chú rể liền vô cùng phẫn nộ. Anh trai của Tiểu Dung đã xông đến đấm Tiểu Lê, khiến lễ dựng rạp bỗng trở thành một "cuộc chiến" giữa gia đình 2 họ. Cuối cùng vụ việc này phải nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát mới có thể giải quyết được.

Lễ đường bỗng trở nên vắng lặng vì đám cưới bị hủy bỏ đột xuất.
Lễ đường bỗng trở nên vắng lặng vì đám cưới bị hủy bỏ đột xuất.

Sau xung đột đó, chú rể Tiểu Lê đã phải nhập viện vì bị thương ở đầu, trước mắt vẫn cần phải theo dõi thêm. Do đó, dù đã chuẩn bị hoàn tất mọi thủ tục, tốn cả chục triệu đặt khách sạn, mua lễ phẩm…nhưng đám cưới này vẫn đành phải hủy bỏ. Hiện cảnh sát địa phương đã vào cuộc điều tra và tìm phương án giải quyết hợp lý cho vụ việc này.

Theo Helino

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác