Sửng sốt với mẫu quần jeans lấy cảm hứng từ trang phục cao bồi

45 - 12/01/2018 - 12:46:17 - Văn hóa

Dân trí Mẫu quần jeans này gây sốc cho người tiêu dùng vì mức độ táo bạo… chưa từng thấy.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Những người mua sắm tại một website chuyên bán lẻ các mặt hàng thời trang - mỹ phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, vốn được ưa chuộng tại Anh và nhiều quốc gia trên thế giới, mới đây đã vừa bị sốc trước một mẫu quần jeans “táo bạo tới không tưởng”.

Chiếc quần jeans có giá 75 bảng Anh (tương đương 2,3 triệu đồng) đã ngay lập tức trở thành đề tài bàn luận trên mạng xã hội sau khi sản phẩm này được đưa lên trang web để người tiêu dùng chọn mua.

Giới thiệu về mẫu quần jeans gây tranh cãi này, nhà mốt online đánh giá đây là “một mẫu quần jeans cực hot, giúp thể hiện thái độ của người mặc đối với thời trang, nên được kết hợp với áo phông và mũ nồi. Có những ngày bạn sẽ muốn mình táo bạo hơn một chút”.

Mẫu quần jeans “táo bạo tới không tưởng” này đang trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.
Mẫu quần jeans “táo bạo tới không tưởng” này đang trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

Sản phẩm được phân phối bởi chuyên trang bán lẻ các mặt hàng thời trang - mỹ phẩm lớn hàng đầu tại Anh.
Sản phẩm được phân phối bởi chuyên trang bán lẻ các mặt hàng thời trang - mỹ phẩm lớn hàng đầu tại Anh.

Nhiều người dùng mạng xã hội đã thể hiện sự khó chịu và cho rằng thiết kế này đã vượt quá ngưỡng cho phép của sự “táo bạo” trong thời trang, trở thành một thiết kế khó lòng chấp nhận.

Thực tế, mẫu quần này lấy cảm hứng từ quần “chaparreras” của những cao bồi chăn thả gia súc ở Tây Ban Nha và Mexico. Quần “chaparreras” khá rộng, dùng để mặc ngoài, giúp thuận tiện cho lao động chân tay, chỉ gồm một vòng thắt lưng và hai ống quần rộng.

>> Sửng sốt với thiết kế váy dài… “một gang”
>> Sửng sốt với mẫu jeans… “quần dây”

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác