Sống chung 6 tháng mới phát hiện ra bạn trai là phụ nữ

22 - 10/01/2018 - 14:13:57 - Văn hóa

Yêu nhau một năm, từng về ra mắt 'bố mẹ chồng' tương lai nhưng người phụ nữ chỉ biết sự thật khi 'bạn trai' cuỗm tiền bỏ trốn.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Theo Shanghaiist, cô Wang Qi (40 tuổi, người Trung Quốc) đã bị sốc khi bạn trai hơn một năm của mình biến mất mà không nói một lời. Tuy nhiên, chuyện mà Wang phát hiện ra sau đó còn khiến cô kinh hoàng hơn nữa.

Wang đi khắp nơi để tìm kiếm bạn trai.
Wang đi khắp nơi để tìm kiếm 'bạn trai'.

Wang là một bà mẹ đơn thân và gặp người bạn trai tên Qian trên mạng vào năm 2016. Thấy bạn trai trẻ hơn mình nên Wang đã nhiều lần cố gắng giải thích rằng cô với anh ta không phù hợp. Wang lấy lý do là mình đã ly hôn lại còn có một đứa con. Tuy nhiên, những lời từ chối của Wang vẫn không thuyết phục được Qian ngừng theo đuổi cô.

Hai người nhanh chóng trở nên gần gũi và bắt đầu hẹn hò từ tháng 6/2016. Sang năm 2017, họ đi du lịch cùng nhau và Qian thậm chí còn đưa Wang về quê nhà ở Hải Khẩu để gặp bố mẹ mình. Sau đó, Qian và Wang chuyển về chung sống với nhau.

Qian từng đưa bạn gái về quê để thăm bố mẹ.
Qian từng đưa bạn gái về quê để thăm bố mẹ.

Mối quan hệ của họ bất ngờ kết thúc vào tháng 11/2017 khi Qian đột nhiên biến mất. Anh ta không nghe điện thoại và cũng thay đổi tài khoản mạng xã hội khiến Wang tin rằng Qian đã tìm được bạn gái mới.

Tuy nhiên, Wang vẫn không thể chấp nhận được chuyện bạn trai bỏ đi mà không có một lời giải thích, nhất là khi anh ta còn cầm theo cả 300 nghìn nhân dân tệ tiền tiết kiệm mà Wang đã đưa cho. Trong quá trình tìm kiếm Qian, Wang phát hiện ra thẻ căn cước của bạn trai. Trong đó, giới tính của Qian được ghi là nữ.

Vóc dáng và khuôn mặt của Qian giống hệt đàn ông khiến Wang không hề nghi ngờ.
Vóc dáng và khuôn mặt của Qian giống hệt đàn ông khiến Wang không hề nghi ngờ.

Wang cho phóng viên của một tờ báo địa phương biết Qian có bộ ngực phẳng và luôn sử dụng nhà vệ sinh nam giới ở nơi công cộng. Tuy đã yêu nhau được một năm, thường xuyên ngủ chung giường nhưng cả hai vẫn chưa quan hệ tình dục để đợi đến khi kết hôn.

Tin rằng mình bị lừa, Wang đã đến Hải Khẩu để đối chất với cha mẹ của Qian. Cha của Qian cho rằng Wang là kẻ nói dối và rằng Wang đã buộc tội oan cho Qian vì tranh chấp tiền bạc. Ông này cũng nói thêm rằng Qian là con gái duy nhất của ông nhưng từ nhỏ luôn thích mặc trang phục tomboy. Tuy nhiên, ông này cũng nhấn mạnh rằng đó chỉ là một "sở thích".

Những bức ảnh cả hai chụp chung được Wang lưu giữ trong điện thoại.
Những bức ảnh cả hai chụp chung được Wang lưu giữ trong điện thoại.

Vào năm 2016, một người đàn ông ở Hà Nam, Trung Quốc cũng kinh ngạc khi phát hiện ra cô dâu của mình thực ra là một người đàn ông và đã biến mất chỉ 3 ngày sau đám cưới, mang theo quà cưới và các đồ vật có giá trị hàng chục nghìn nhân dân tệ.

Theo Ngôi sao

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác