Ham của lạ, người đàn ông rơi vào bẫy của 4 cô gái trên mạng

27 - 22/01/2018 - 16:33:07 - Văn hóa

Người đàn ông Trung Quốc không ngờ 4 cô gái mình quen thực ra là đàn ông, anh đã bị lừa số tiền lớn.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Theo Sina, vào tháng 8/2017, một người đàn ông ở Hàng Châu bị vợ ép phải ra đồn công an báo án vì chị vợ phát hiện chồng đã bị "bạn gái" quen qua mạng lừa 60.000 NDT (hơn 200 triệu đồng).

Người đàn ông ở Hàng Châu ham của lạ mà không biết bốn người tình trên mạng của mình đều là con trai. Ảnh: Sina.
Người đàn ông ở Hàng Châu ham của lạ mà không biết bốn người tình trên mạng của mình đều là con trai. Ảnh: Sina.

Tuy nhiên, trước cơ quan công an, người đàn ông này bị lộ ra không chỉ quen một mà quen tới 4 "bạn gái". Hơn thế, anh này đã bị những người tình qua mạng bòn rút tổng số tiền là 180.000 NDT (khoảng 630 triệu đồng), chứ không phải 60.000 tệ như anh nói với vợ.

Mới đây, cảnh sát Trung Quốc đã phá được đường dây chuyên lừa tình qua mạng. Bốn cô gái mà người đàn ông trên quen, thực ra là bốn gã đàn ông, thuộc một đường dây lừa đảo có tới 35 tên. Băng đảng này hoạt động bằng phương thức giả gái để chiếm đoạt tài sản của những "con mồi" ham của lạ, khù khờ, dễ cắn câu.

Theo Vnexpress

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác