Đôi uyên ương vỡ mộng khi phát hiện sự thật về nơi nghỉ tuần trăng mật

30 - 24/04/2018 - 03:20:41 - Văn hóa

Được hứa giảm giá chỗ nghỉ sang trọng, chị Dazie ở Anh đã chuyển toàn bộ tiền nhưng sau đó người chủ nhà biến mất.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Dazie Kerr, 27 tuổi, một thợ làm tóc người Anh cùng chồng sắp cưới Thomas Myers lên kế hoạch nghỉ tuần trăng mật ở Ibiza, hòn đảo ở Địa Trung Hải, vào tháng 9 tới.

Họ tình cờ xem được một biển quảng cáo trên một trang web du lịch, với hình ảnh căn biệt thư cao cấp có bể bơi ngoài trời nằm sát bên bờ biển. Đôi uyên ương kỳ vọng nơi đây sẽ cho họ một tuần trăng mật trong mơ.

Vị trí căn biệt thự trên ảnh thực ra là một bãi đỗ xe. Ảnh: Mirror.
Vị trí căn biệt thự trên ảnh thực ra là một bãi đỗ xe. Ảnh: Mirror.

"Tôi xem trên web du lịch thấy ưng khu nghỉ dưỡng này nên đã đặt phòng và sau đó tôi nhận được email từ người nhận là chủ sở hữu trực tiếp. Anh ta nói nếu tôi gửi email cho anh ta về ngày giờ đặt phòng, anh ta có thể giảm giá. Ngay sau khi gửi email, tôi nhận được một thư xác nhận đặt phòng từ trang du lịch kia, nhưng thực tế sau này mới phát hiện đó là thư giả mạo", cô kể.

Tổng cộng Dazie đã chuyển 3.400 bảng Anh (khoảng 100 triệu đồng) để được ở trong "biệt thự sang trọng" này. "Tôi chuyển xong thì sau đó không thể liên lạc được với người chủ nhà này nữa", cô nói.

Liên hệ đến trang web du lịch, nơi biệt thự này đăng thông tin thì Dazie được biết, tất cả các thao tác chuyển tiền đều phải thực hiện qua trang web của họ. "Email giả mạo đó giống hệt của trang web du lịch. Và phía trang du lịch nói họ không chịu trách nhiệm vì đó là lỗi của tôi", cô cho biết thêm.

Đáng buồn hơn, đôi vợ chồng sắp cưới đã lên kế hoạch nghỉ dưỡng với bạn bè và họ đã chuyển tiền cho Dazie, vé máy bay cũng đã đặt. Số tiền Dazie và chồng (một thợ hàn) đã tiết kiệm 2 năm, giờ mất sạch.

Đôi uyên ương phải huỷ tuần trăng mật. Ảnh: Mirror.
Đôi uyên ương phải huỷ tuần trăng mật. Ảnh: Mirror.

"Tôi rất buồn. Bạn bè của tôi đã chuyển tiền và giờ tôi thấy mình như kẻ lừa đảo. Chúng tôi tính sẽ chơi 5 ngày ở Ibiza sang đó về Anh, rồi chơi thêm 2 ngày ở Italy nữa. Bây giờ kế hoạch tan tành. Tôi thấy mình phải chịu trách nhiệm", Dazie nói với Mirror.

Hiện tại, họ nhờ cảnh sát vào cuộc. Tuy tất cả vé đã đặt nhưng họ không thể đi nữa mà sẽ tổ chức đám cưới tại quê nhà ở Anh.

Theo Bảo Nhiên

Vnexpress

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác