Đến nhà bạn trai quen qua mạng, cô gái Nga bị cưỡng hiếp, chặt xác

16 - 15/08/2018 - 20:55:50 - Văn hóa

Nam thiếu niên đã giết chết bạn gái quen qua mạng xã hội, sau khi cô gái dọa kiện cậu ta vì tội cưỡng hiếp.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Vladimir Sharov, 18 tuổi, đã giết chết bạn gái Maria Konnova, 16 tuổi, rồi dùng rìu chặt xác nạn nhân thành nhiều mảnh, cho vào các túi ni lông khác nhau.

Nam thiếu niên 18 tuổi sau đó vứt những chiếc túi đựng thi thể nạn nhân ra vùng ngoại ô ở thành phố Magnitogorsk, Nga.

Sharov ban đầu cho rằng cậu ta bị ốm khi cô gái bị giết và thậm chí còn quay một đoạn video cậu ta nằm ốm trên giường để chứng minh với cảnh sát.

Sharov cưỡng hiếp bạn gái quen qua mạng, rồi giết người để bịt đầu mối.
Sharov cưỡng hiếp bạn gái quen qua mạng, rồi giết người để bịt đầu mối.

Những kết quả điều tra của cảnh sát cho thấy rằng Sharov đã tấn công tình dục Konnova, cô gái mà cậu ta mới quen qua mạng xã hội. Những người hàng xóm cũng nghe thấy tiếng la hét của nạn nhân trong nhà Sharov, nhưng không thông báo cho cảnh sát.

Những người hàng xóm cho biết họ đã nghe thấy Konnova hét: “Tôi sẽ cho anh vào tù”, nhưng ngay sau đó mọi thứ trở im lặng.

Các phần thi thể của Konnova chỉ được tìm thấy 1 tuần sau khi cô bị giết. Tòa án cũng phát hiện Sharov cũng từng cưỡng hiếp một cô gái khác ở độ tuổi đang đi học.

Theo Dân Việt

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác