Gần 90% trong số 1000 người được khảo sát hài lòng về sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh gan mật này

37 - 13/04/2018 - 21:42:55 - Sức khỏe

Theo kết quả cuộc khảo sát được thực hiện trên 1000 người ở mọi độ tuổi khác nhau khắp cả nước, được tiến hành bởi Tạp chí Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) nhằm đánh giá “Mức độ hài lòng của người tiêu dùng về sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh” cho thấy: có đến 89% người hài lòng về sản phẩm này, đặc biệt là trên các bệnh nhân viêm gan virus, xơ gan cho hiệu quả tốt.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Các tiêu chí đánh giá gồm: cảm nhận hiệu quả tác dụng sản phẩm; mức độ phù hợp của giá cả với chất lượng sản phẩm; mẫu mã sản phẩm và uy tín thương hiệu.

Có lẽ chưa bao giờ, số lượng sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý gan mật từ thảo dược được sản xuất trong nước lại nhiều như hiện nay. Theo báo cáo của Bộ Y tế, tính đến năm 2011 đã có tới hàng trăm chế phẩm hỗ trợ điều trị gan mật từ thảo dược đang lưu hành trên thị trường.

Nhằm đánh giá chất lượng các sản phẩm hỗ trợ điều trị gan mật từ thảo dược có mặt trên thị trường, vào sáng ngày 28/3 vừa qua, Công ty TNHH Tuệ Linh phối hợp với Tạp chí Tiêu và Dùng – cơ quan đại diện cho quyền lợi và tiếng nói của người tiêu dùng đã đã tiến hành khảo sát, đánh giá về “Mức độ hài lòng của người tiêu dùng về sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh”.

Đại diện Tạp chí Tiêu & Dùng trao chứng nhận khảo sát cho đơn vị Tuệ Linh
Đại diện Tạp chí Tiêu & Dùng trao chứng nhận khảo sát cho đơn vị Tuệ Linh

Sau hơn 1 năm tiến hành khảo sát trên 1000 người tiêu dùng tại Việt Nam với tinh thần minh bạch khách quan, trung thực, các tiêu chí đánh giá gồm: cảm nhận hiệu quả tác dụng sản phẩm; mức độ phù hợp của giá cả với chất lượng sản phẩm; mẫu mã sản phẩm và uy tín thương hiệu.

Kết quả của khảo sát cho thấy: sản phẩm gan mật được người tiêu dùng tham gia khảo sát đánh giá cao là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giải độc gan Tuệ Linh với 89% hài lòng về tác dụng trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan.

Khi nói về mức độ hài lòng của khách hàng dành cho sản phẩm Giải độc Gan Tuệ Linh, đại diện BTC bà Nguyễn Hương - Trưởng Phòng Truyền thông, Thời báo Kinh tế Việt Nam có nhận đinh:“Trên cơ sở các tiêu chí đánh giá cảm nhận hiệu quả tác dụng sản phẩm; mức độ phù hợp của giá cả với chất lượng sản phẩm; mẫu mã sản phẩm và uy tín thương hiệu.Với kết quả khảo sát trong vòng 1 năm, chúng tôi thấy rằng: Những sản phẩm được tiến hành nghiên cứu nghiêm ngặt chứng minh công dụng rõ ràng, khi đến tay người tiêu dùng đều nhận được sự đánh giá cao về hiệu quả. Và 89% người tham gia khảo sát hài lòng về tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan virus và xơ gan của Giải độc gan Tuệ Linh là một trong những minh chứng cho thấy điều đó! Chúng tôi hy vọng cuộc khảo sát này sẽ phần nào giúp bệnh nhân gan mật có sự lựa chọn hợp lý đồng thời củng cố niềm tin vào các sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe của Việt Nam khi ranh giới giữa vấn nạn hàng chất lượng và kém chất lượng đang ngày càng bị thu hẹp.”


Chứng nhận kết quả thực phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe Giải độc gan Tuệ Linh từ cuộc khảo sát của Tạp chí Tiêu & Dùng

Chứng nhận kết quả thực phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe Giải độc gan Tuệ Linh từ cuộc khảo sát của Tạp chí Tiêu & Dùng

Cuộc khảo sát đã nhận được sự quan tâm của đông đảo giới chuyên môn trong cả nước. Kết quả này không khiến họ bất ngờ, vì: sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh được chuẩn hóa từ nguyên liệu đầu vào với các vùng dược liệu chuẩn hóa, đến quá trình sản xuất để đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng, đồng thời với những thử nghiệm lâm sàng trên người bệnh cho kết quả tốt, các giải thưởng chất lượng uy tín. Chính vì vậy, hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Giải độc gan Tuệ Linh đã nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và sự tin tưởng, hài lòng của người tiêu dùng.

Thực phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe Giải độc gan Tuệ Linh từ bộ đôi dược liệu Cà gai leo – Mật nhân, là sản phẩm dành cho người viêm gan virus và xơ gan. Sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho kết quả: 39,4% bệnh nhân giảm virus, 18% bệnh nhân nồng độ virus về dưới ngưỡng phát hiện, đặc biệt là có 6,1% bệnh nhân âm tính HbsAg. Các triệu chứng lâm sàng hết sau 1 tháng, nồng độ men gan (AST/ALT) về bình thường và ổn định. Sản phẩm đã nhiều năm liền nhận được các giải thưởng uy tín do người tiêu dùng bình chọn và được các chuyên gia gan mật khuyên dùng.

Chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty TNHH Tuệ Linh (Tầng 5 tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội)

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PV

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác