Con khó ngủ, quấy khóc đêm: Mẹ ân hận vì không biết mẹo này sớm hơn

19 - 10/01/2018 - 14:12:53 - Sức khỏe

Bé khóc đêm dai dẳng, không chịu ngủ đã trở thành nỗi kinh hoàng đối với cả gia đình chị Huỳnh Thị Nhương (Đà Nẵng). Vậy làm thế nào để vượt qua được giai đoạn khủng hoảng đó, hãy cùng nghe tâm sự của chị Nhương.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bé quấy khóc kéo dài làm mẹ lo lắng, trầm cảm kéo dài (ảnh minh họa)
Bé quấy khóc kéo dài làm mẹ lo lắng, trầm cảm kéo dài (ảnh minh họa)

Nỗi ám ảnh kinh hoàng mang tên “con ít ngủ, quấy khóc đêm”

Bé Phan Ngọc Linh Đan (sinh ngày 17/07/2017), con gái chị Huỳnh Thị Nhương (28 tuổi, ở quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) liên tục quấy khóc đêm và ngủ không ngon giấc khiến gia đình chị vô cùng mệt mỏi.

Chị Huỳnh Nhương chia sẻ: “Bé bắt đầu quấy khóc từ lúc 1 tháng tuổi kèm tình trạng khó vào giấc, trước khi ngủ hay khóc ré lên, lúc ngủ lại hay trằn trọc, giật mình. Mỗi lần đêm đến là nỗi ám ảnh đối với bản thân mình cũng như mọi người trong gia đình. Bản thân mình rất mệt mỏi, vì vậy mình lên mạng tìm cách khắc phục để con có giấc ngủ ngon. Mình đã thử mọi kiểu, nào là bổ sung canxi, vitamin D3… thậm chí mình còn làm những chuyện mê tín mà vẫn không sao cải thiện được. Bé lên cân ít, sang tháng thứ 2 thì tình trạng xấu hơn, khóc đêm nhiều hơn, khiến mình rất lo lắng, mất ngủ trầm trọng”.

Con ngủ ngon giấc, hết quấy khóc nhờ “vũ khí” bí mật từ châu Âu

Lần đầu làm mẹ, không chỉ bỡ ngỡ với tã bỉm, chuyện bú mớm của con, mà còn stress trầm trọng vì con quấy khóc liên tục, không ngủ. Vẫn biết là trẻ nhỏ ngủ còn để lớn nên chị Nhương cũng cố gắng tìm đủ giải pháp cũng chỉ với mong muốn tìm lại giấc ngủ ngon tự nhiên cho con.

Chị Nhương chia sẻ: “Một lần vô tình lướt facebook thấy bạn bè like trang “Thảo dược chuẩn hóa châu Âu giúp bé ngủ sâu giấc tự nhiên”, mình cũng vô tìm hiểu thấy các mẹ phản hồi khá tốt nên mình quyết định dùng thử cho bé”.


Phản hồi của mẹ Do Quynh và Ngọc Như sau khi dùng Siro Thảo dược chuẩn hóa châu Âu giúp bé ngủ sâu giấc tự nhiên.

Phản hồi của mẹ Do Quynh và Ngọc Như sau khi dùng Siro Thảo dược chuẩn hóa châu Âu giúp bé ngủ sâu giấc tự nhiên.

“Lúc đầu mình cũng hoang mang chưa dám dùng, nhưng mình tìm hiểu kỹ về sản phẩm thì thấy yên tâm vì thành phần 100% từ thảo dược. Chồng mình lúc đầu không chịu tin, không cho dùng sợ hàng không chất lượng, nhưng sau khi check mã vạch gì đó trên điện thoại, chồng mình nói ok, hàng có đăng ký đầy đủ, đảm bảo, cho con dùng đi. Hi, mình nhẹ cả người. Và không phụ sự mong đợi của mình, Sonno đã cho bé con mình ngủ giấc ngon và sâu” - chị Huỳnh Nhương tâm sự.

Chị vui mừng kể thêm: “Từ hồi dùng Siro nhỏ giọt thảo dược chuẩn hóa châu Âu đến giờ, mình và bé khỏe hẳn lên, người luôn tỉnh táo vì hai mẹ con đều được ngủ ngon giấc. Cảm thấy may mắn và cảm ơn siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu nhiều lắm!”.

May mắn tìm được sản phẩm phù hợp, con chị Huỳnh Thị Nhương đã ngủ ngon hơn, hết giật mình, vặn mình và quấy khóc đêm, chị Nhương đã không ngần ngại chia sẻ thông tin.

Để được tư vấn cụ thể hoặc giải đáp thắc mắc về tình trạng trẻ ngủ không ngon giấc, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc sức khỏe 1800 8070 hoặc hotline 0976.80.77.22 để được hỗ trợ.

PV

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác