27 nhân viên siêu thị Metro Thăng Long ngộ độc thực phẩm

25 - 07/12/2017 - 03:42:09 - Sức khỏe

(Dân Trí) - Chiều 9/2, 27 nhân viên của siêu thị Metro lần lượt nhập viện do có biểu hiện chóng mặt, buồn nôn, nôn. PGS.TS Đoàn Hữu Nghị, Giám Đốc viện E TƯ cho biết: “Có thể số bệnh nhân trên bị ngộ độc là do ăn phải món đậu xào đã quá hạn dùng”.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Hà Nội

PGS. Đoàn Hữu Nghị cho hay, khoảng 4h chiều ngày 9/2, hai bệnh nhân là nhân viên của siêu thị Metro Thăng Long (đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội) phải nhập viện cấp cứu với biểu hiện chóng mặt, đau bụng, nôn. Ngay sau đó, mấy tốp cùng vào cũng với biểu hiện trên.

Các bệnh nhân cho biết, bữa trưa ngày 9/2 của họ có 4 - 5 món ăn, trong đó có món đậu xào. Những ai ăn món đậu đều bị đau bụng, số ít không ăn thì không sao.

Theo phán đoán của PGS. Nghị thì khả năng các bệnh nhân trên bị ngộ độc do ăn phải món đậu đã quá hạn dùng. Cũng may, tất cả đều bị ngộ độc nhẹ và được can thiệp kịp thời nên đã ra viện vào chiều tối cùng ngày.

Thu Hà

 

 

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác