"Tú Bà" tổ chức bán dâm công nghệ qua mã số, có 30 điện thoại để giao dịch

12 - 30/12/2017 - 18:02:44 - Pháp luật

Gắn bó với nhau như vợ chồng đã 3 năm nay, Hoàng Thị Mai và Hoàng Văn Đường quyết định chuyển "nghề", công khai môi giới mua bán dâm trên mạng Internet. Khi Mai bị bắt cùng 30 chiếc điện thoại, Đường đã nhanh chân bỏ trốn.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm ngày 29-12 cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Thị Mai (SN 1983) trú tại xã Cao Răm, huyện Lương Sơn, Hoà Bình về hành vi môi giới mại dâm.


Hoàng Thị Mai cùng tang vật vụ án

Hoàng Thị Mai cùng tang vật vụ án

Trước đó, vào ngày 25-11, qua kiểm tra hành chính khách sạn Nam Long, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, tổ công tác Đội CSHS CAQ Nam Từ Liêm phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại đây.

Tổ công tác đã lập biên bản đưa 2 đôi nam nữ về trụ sở cơ quan công an để giải quyết. Quàng Thị S và Hứa Thị H là 2 gái bán dâm khai nhận, được Hoàng Thị Mai thuê phòng ở tại khách sạn để bán dâm. Giá mỗi lần bán dâm là 300.000 đồng, S và H phải chia cho Mai một nửa số tiền trên. Cứ sau 2-3 ngày, Mai lại đến thu tiền một lần.


Hơn 30 chiếc điện thoại cùng máy tính xách tay là công cụ để Mai tổ chức bán dâm công nghệ cao

Hơn 30 chiếc điện thoại cùng máy tính xách tay là công cụ để Mai tổ chức bán dâm công nghệ cao

Từ lời khai của 2 gái bán dâm, cơ quan công an đã bắt giữ được Hoàng Thị Mai tại nơi thuê trọ thuộc địa bàn huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Tại cơ quan công an, Hoàng Thị Mai khai nhận sống chung như vợ chồng với Hoàng Văn Đường (SN 1971) trú tại xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, Hà Nội từ năm 2014. Từ đầu tháng 9-2017, Mai và Đường nảy sinh ý định làm "nghề" môi giới mại dâm.


Sổ sách ghi số lượt bán dâm của mỗi mã số và tiền khách mua dâm trả

Sổ sách ghi số lượt bán dâm của mỗi mã số và tiền khách mua dâm trả

Đường đã tìm gặp Quàng Thị S và Hứa Thị H thỏa thuận làm gái bán dâm. Theo đó, Đường sẽ thuê chỗ ở cho S và H tại phòng 503 khách sạn Nam Long Hotel. Đường chụp ảnh khỏa thân của S và H đăng lên trang mạng Knv... theo mã số, kèm số điện thoại do Mai quản lý và làm tổng đài.

Tại thời điểm bắt giữ Hoàng Thị Mai, cơ quan công an còn thu giữ hơn 30 chiếc điện thoại, trong mỗi điện thoại lắp 2 sim để khách hàng liên lạc, cùng sổ sách ghi số lượt bán dâm và số tiền khách trả để tiện thanh toán với các gái mại dâm.

Khi có khách mua dâm gọi đến, Mai sẽ thỏa thuận giá và hẹn địa điểm tại khách sạn Nam Long để khách đến thuê phòng. Sau khi có địa chỉ của khách, Mai liền nhắn tin cho S và H vào gặp khách để bán dâm.

Khoảng 14h ngày 25-11, Đỗ Văn Q và bạn là Hà Văn H truy cập vào trang mạng Knv... để tìm gái bán dâm. Sau đó, anh Q đã liên hệ với số điện thoại được gắn theo mã số cùng ảnh chụp thì được Mai hướng dẫn đến khách sạn Nam Long thuê phòng.

Đến 14h30 cùng ngày, Q và H đến khách sạn Nam Long thuê 2 phòng để mua dâm. Khi đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị cơ quan công an kiểm tra hành chính phát hiện.

Do Hoàng Văn Đường đã bỏ trốn nên hiện Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm đang tổ chức lực lượng truy bắt.

Theo ANTĐ

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác