Phá đường dây gái gọi "ưu tiên" tuyển sinh viên

21 - 10/01/2018 - 14:07:09 - Pháp luật

Dân trí Vợ chồng Thanh, Vũ tuyển các em chân dài, ngoại hình hấp dẫn vào đường dây mại dâm của mình. Giá đi khách mỗi lượt của các chân dài này được ấn định 3 triệu đồng, trong đó vợ chồng Thanh lấy 1/3 số tiền môi giới.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Ngày 10/1, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vinh (Nghệ An) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thanh (SN 1987, trú TP Vinh) về hành vi "Môi giới mại dâm". Liên quan đến vụ án này còn có chồng của Thanh là Cù Thái Hoài Vũ (SN 1987). Tuy nhiên, đối tượng Vũ được tại ngoại, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Nguyễn Thị Thanh tại cơ quan cảnh sát điều tra
Nguyễn Thị Thanh tại cơ quan cảnh sát điều tra

Trước đó, vào lúc 18h ngày 7/1, Công an TP Vinh ập vào các phòng 501, 505 và 601 khách sạn Lam Giang (TP Vinh) phát hiện và bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Từ lời khai của các đối tượng này, Công an TP Vinh đã bắt giữ vợ chồng Nguyễn Thị Thanh và Cù Thái Hoài Vũ. Nguyễn Thị Thanh được xác định là kẻ cầm đầu đường dây mại dâm dâm này, Vũ là phụ tá đắc lực của vợ.

Vợ chồng Thanh thường tuyển chọn những cô gái chân dài, ngoại hình nóng bỏng, ưu tiên sinh viên về đầu quân cho đường dây mại dâm do mình điều hành. Sau khi có khách, vợ chồng Thanh sẽ điều “đào” tới các khách sạn trên địa bàn TP Vinh để phục vụ. Giá mỗi lần đi khách của các chân dài này là 3 triệu đồng/lượt, nếu qua đêm là 6 triệu đồng. Vợ chồng Thanh sẽ lấy 1/3 tiền công môi giới cho mỗi vụ giao dịch thành công.

Hiện Công an TP Vinh đang hoàn tất hồ sơ khởi tố các đối tượng theo quy định.

Hoàng Lam

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác