Điện Biên: 3 người tử vong sau vụ nổ súng kinh hoàng

16 - 15/08/2018 - 20:55:06 - Pháp luật

GiadinhNet- Một cặp vợ chồng bị người đàn ông tiến vào nhà dùng súng bắn chết tại chỗ, hung thủ sau đó cũng tự sát, tử vong trên đường đi cấp cứu.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Sự việc xảy ra sáng 15/8 tại phường Mường Thanh (TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên).

Thông tin ban đầu cho thấy, vào thời điểm trên, một người đàn ông mang theo khẩu súng (một số thông tin cho là CKC) đi vào nhà vợ chồng chị L.

Người này đã nổ súng bắn chị L tử vong ngay ở cửa, sau đó vào nhà tiếp tục bắn chồng chị L là anh V tử vong.

Công an phong toả hiện trường vụ việc (ảnh FB)
Công an phong toả hiện trường vụ việc (ảnh FB)

“Người vợ tên là L, chồng tên là V, khoảng 50 tuổi, sự việc xảy ra khoảng 6h40 cùng ngày. Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân, tôi cũng đang trực tiếp có mặt tại hiện trường”, một lãnh đạo xã thông tin.

Theo nguồn tin, thời điểm xảy ra sự việc người dân có nghe thấy tiếng súng. Khi mọi người trong khu phố chạy sang, 2 vợ chồng anh V đã chết. Nghi phạm được cho gây ra vụ án sau đó đã tự sát nhanh chóng được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên cũng xác nhận vụ việc và cho hay bước đầu xác định đây là vụ nổ súng, còn nguyên nhân thì Cơ quan Công an đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Về nghi phạm, sau khi tự sát và được đưa đi cấp cứu, có thông tin cho rằng người này cũng đã tử vong.

Thanh Sơn

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác