Hình ảnh đại gia mía đường - chồng Sang Lê cho con bú khiến người hâm mộ thích thú

29 - 05/01/2018 - 18:19:48 - Giải trí

Trong suốt khoảng thời gian sinh nở, chồng đại gia là người luôn bên cạnh Sang Lê chăm sóc con và yêu thương cô hết lòng.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Sau khi kết hôn với ông xã đại gia vào năm 2017, "Người đẹp được yêu thích nhất" Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Sang Lê hạnh phúc khi mang thai con đầu lòng. Sau đó, cô rời xa showbiz, lui về hậu trường để chăm lo cho gia đình nhỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp khoe khoảnh khắc ông xã cho con bú khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Chồng đại gia của Sang Lê tên là Đặng Việt Anh, hiện đang giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị của 2 công ty lớn về mía đường.

Khoảnh khắc chồng người đẹp Sang Lê cho con bú.
Khoảnh khắc chồng người đẹp Sang Lê cho con bú.

Ngày 14/12/2017, Sang Lê hạ sinh con gái, đặt tên là Đường (Sugar). Đây là khoảnh khắc hiếm hoi về con gái được người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau khi cưới chồng, cuộc sống của Sang Lê ngập tràn trong tình yêu và hạnh phúc. Chồng đại gia luôn bên cạnh người đẹp, yêu thương và chăm lo từng chút một cho vợ. Sang Lê chia sẻ, anh là người giúp đỡ cô rất nhiều trong việc chăm con cũng như động viên cô cố gắng lấy lại ngoại hình sau khi sinh em bé.

Theo Khám phá

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác